Cho mình hỏi trong in offset mép giấy tối thiểu phải chừa để in an toàn là bao nhiêu vậy?

Mọi người cho mình hỏi, trong in offset mép giấy tối thiểu phải chừa để in an toàn là bao nhiêu vây? Mọi nguoi biet chỉ giúp cám ơn nhiều nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Chừa nhíp bắt giấy thì tuỳ theo máy, tối thiểu 8mm, trung bình 1,5cm - Chừa đuôi nhíp và 2 bên hông tay kê thì khoảng 5mm-1cm đề phòng giấy đâm (giấy cắt không đều) và không bị hằn dấu tay kê hông.