Hỏi địa chỉ mua máy in Epson c66?

Xin cho hỏi tôi muốn mua máy in Epson c66 +hệ thống dẫn mực liên tục , ở đâu bán và giá bao nhiêu?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hiện trên vatgia.com có 2 cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể liên hệ tới 1. Công Ty Máy Tính, Truyền Thông, Điều Khiển 3C Liên hệ 18 Dốc Tam Đa, Tây Hồ (Hà Nội) Tel : 04-38312695 2. Công Ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc Trung tâm dịch vụ khác hàng - Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc: Là một đơn vị chuyên nghiệp : Nhập khẩu ,phân phối ,cung cấp giải pháp và thi công các hệ thống: Mạng máy tính – Máy tính – Máy Liên hệ 47/362 Giải Phóng,Thịnh Liệt, Hoàng Mai (Hà Nội) Tel : 04-22412492 - 0436646200