Hỏi về Tách màu xuất film trong chế bản in offset?

Anh chị em nào biết tách màu nền của hình ảnh bên trên chỉ giúp mình với . Có phải dùng corel củng tách màu được phải không hay phải nhờ đến thiết bị tách màu tự động của nơi xuất film. Mình dùng kỹ thuật in offset.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tách mầu thì bên out film sẽ tự tách cho bạn mà.cái này đúng là mầu vàng và magenta thật nhưng phải thêm mầu đen nữa chứ bạn.mình nhìn thấy 3 mầu mà.bác cứ gửi file bên làm phim sẽ tách hộ bác thành 3 mầu.