Có hóa chất nào giữ hình in áo thun bền đẹp?

chào các bạn! hiện tại tôi đang dùng giấy riha dành cho mày in phun để in áo thun thật sự rất đẹp. nhưng chỉ bóng mượt lần đầu tiên Sau khi giặt thi hinh in bắt đầu thô ráp và sần sùi Bà con có loại hóa chất nào giữ cho hinh in bền đẹp như trang thái ban đầu không xin giúp đỡ dùm thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để hình ko tho ráp và sần sùi khi vò, gặt chỉ có thể làm cho mực ngấm vào thớ vải thôi., chứ bám lên bề mặt thì ....khó
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào xem thử cách này

Hướng dẫn in hình lên áo bằng video

Bạn sẽ giải quyết dc vấn đề

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Cũng không rành lắm nhưng nếu bạn cần tìm chỗ in áo thun có thể liên hệ bên aothun.vn mình cũng từng in áo bên này rồi mình thấy bên họ có nhiều kiểu in đẹp lắm mà hình in lâu phai lắm chất lượng...mình thích bên này họ là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun có cả nhận in áo nữa, in bao nhiêu cũng nhận in áo theo yêu cầu mà nên muốn in gì cứ liên hệ họ.