Hỏi về máy in bị lỗi ?

Xin mọi người chỉ giùm : Máy in của tôi không hiểu sao in chỉ ra trang trắng mà không có chữ : Tôi đang dùng máy in : ca non LASER SHOT LBP- 1210 .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem vệ sinh sạch sẽ máy in của bạn thử xem có khắc phục được không? lấy nguyên cái DOOM + hộp mực ra, dùng giấy mềm hoặc vãi mềm lao sạch cuộn lăn trên Doom rồi xài thử.
Trần Khánh Hòa
Trả lời 14 năm trước
bạn thử kiểm tra lại thanh từ của hộp mực xem thế nào? Bạn thử kiểm tra tiếp mát của máy với hộp mực xem? bạn kiểm tra cao áp của máy xem( thanh mút đen trên sàn máy tiếp giáp với trống) Còn nặng nhất là bị hỏng main ( hoặc card formater)