Máy in phun hay laser ?

Em cần mua 1 máy in để tiện việc in tài liệu văn bản,lâu lâu cũng cần in bỉa 1 chút; em nghĩ là laser đen trắng thì in sẽ đẹp hơn và ít hao mưc hơn, nhưng có thằng bạn bảo là mua cái in phun Epson C67 xài tạm cũng được ko hao mực mà lâu lâu muốn in bìa màu cũng dễ. Vậy xin thỉnh giáo các bro cho em ý kiến: 1. Em nên mua máy gì; phun hay laser đen trắng ? 2. Nếu đã mua thì mua hiệu gì để nó có thể xài mực nạp rẻ tiền (cho em xin nhãn hiệu mực và địa chỉ bán luôn nếu có thể [:D] ) Nhờ các bro kiếm giùm em 1 cái máy khoảng 120$ với 3 tiêu chí : Bền-In đẹp-Xài đc mực dỏm (wá cha người ta [:D] [:D] [:D] ) Thanks các bro trước
cance
Trả lời 16 năm trước
Đừng mua in phun ,in fun máy thì rẻ nhưng mực thì đắt bà cố,nên mua Laser,Hiện tại Lexmark có con E120N giá rẻ ,in nhanh lại đẹp,mà in laser làm gì có màu mà bạn so sánh với in phun? In laser sắc sảo hơn nhiều
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Í mình muốn hỏi là in phun hay laser thì xài loại nào mà xài đc mực rẻ tiền mà bền bền 1 chút là okie (Cần tên mực và nơi bàn ở HCM) Hồi trước xài cái HP phun 3535 xài mưc Nano của việt nam vài bữa là banh cái catridge luôn
cance
Trả lời 16 năm trước
Níu bác in nhìu ko nên mua máy mới, mua loại HP 4000 series về xài cho nó lành, loại này có khe gắn card mạng lun, bình mực to, giàn cơ tốt, chi3 tội là xài bao lua, còn không thì có thể mua hp 5N, loại này ko xài bao lụa mà xài bóng đèn xấy nên chạy cực ổn, phụ kiện thì tràn lan, mực nạp rẻ, in trâu bò, có thể gắn card mạng, muốn mua hàng 2nd thì ra hồng thái pc mua ( níu bác ở SG, hongthaipc.com)
Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Nhược điểm của dòng máy in phun là tốc độ chậm. Trong khi đó dòng lazer thì cực nhanh. Tuy nhiên dòng in phun bây giờ thì có nhiều ưu thế hơn Lazer.

Thứ nhất: mực in giá cực rẻ( nếu gắn mực in liên tục). Giá chỉ 30-35.000/ 100ml nhân cho 4 màu hay 6 màu tùy thuộc máy. Tương đương 120.000 - 180.000/ lần thay mực. Nếu in tài liệu thì in tẹt ga quanh năm

Thứ 2: Nó có thể dùng in văn bản, tài liêu màu, hoặc xách máy KTS đi chơi chụp về in thoải mái ( In hình thì rất good luôn)

Giá máy in kiểu này cũng tương đối rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://mayintiepmuc.com/

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Nếu in văn bản thì nên dùng laser đen trắng bạn ah.Để lâu ko sợ hỏng máy .Mình có con máy Laser đen trắng Canon 1210 rất bền và đẹp có thể in đc 2000 trang 1 lần đổ mực rất rẻ và tiết kiệm .Nếu cần mình để cho giá rẻ thôi .Alo 0985449992 nhé giá sốc.

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đã có ý là có in màu thì nên mua in phun, bạn nên chọn hãng HP vì đầu phun nó bền hơn Epson. in phun HP dùng cho gia đình có nhiều loại từ 900k đền 3400k tùy nhu cầu. Bạn đến gặp tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất.