Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Face ID bị đánh bại bởi mặt nạ của BKAV

Hải Anh Trần12/11/2017 - 11:13

Hải Anhh Trần - ĐC: Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Lượt xem 353

Sau hơn 1 tuần chính thức ra mắt trên thị trường, trải qua rất nhiều thử nghiệm của người dùng, các chuyên gia trên thế giới về tính năng "ăn tiền" Face ID trên iPhone X.

Tuy nhiên, các thử nghiệm lại đưa ra những kết quả khác nhau về mức độ bảo mật của tính năng hàng đầu này. Nếu như các chuyên gia của Mashable đã "vượt mặt" Face ID với 3 cặp anh em sinh đôi, thì các chuyên gia của Reddit thậm chí còn thành công khi mở khóa với 2 anh em không phải là sinh đôi.

Vậy, xác xuất về sai lầm trong nhận diện Face ID thực sự là bao nhiêu? Apple có lẽ sẽ còn phải đau đầu khá nhiều về chuyện này chứ không phải chỉ giải thích cho qua theo kiểu Face ID có tính năng học hỏi, sau nhiều lần mở khóa thất bại với một gương mặt và được mở khóa, nó sẽ dần nhận diện gương mặt này. Dù có là học hỏi đi chăng nữa thì với những thử nghiệm kể trên cũng cho thấy, Face ID không thực sự hoàn hảo.

Trở lại với thử nghiệm của BKAV về tính năng Face ID của iPhone X, hiện một số ý kiến cho rằng, BKAV đang dùng sự không hoàn hảo của X để làm đòn bẩy tập trung sự chú ý của dư luận vào một sự kiện có thể diễn ra sắp tới. Việc ra mắt một chiếc Bphone tiếp theo cũng không thể loại trừ.

Bạn hãy tham khảo mẫu máy tuyệt vời tại đây nhé: https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=iphone

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn