AD cho em hỏi DSL 2700E có thể sử dụng bằng mạng FPT không ?

Em đang sử dụng mạng FPT, sử dụng modun tp link ah. Bữa chị của em có cái Dlink DSL 2700E không sử dụng nữa nên cho em. em có cắm vào thử bằng đường dây mạng FPT nó hiện mấy cái: DSL, Lan, Wlan thì màu xanh. Còn internet thì màu đỏ. DtDD của em thì bắt được wifi nhưng không vào được. hix mong Ad zup đỡ. Thanks rất nhiều.

Trả lời 8 năm trước
được nhé bạn :)
TP link là lựa chọn hay bạn ạ.
Ưu điểm thứ nhất là giá cả, thứ hai là sử dụng rất trâu vật, chả bao giờ phải rút điện, sóng sánh ổn, config không phức tạp, kén chủ.
Nhược điểm (theo ý kiến của > 3 users) là sóng sánh chập chờn sau khoảng 2 năm sử dụng, đặc biệt khi truy cập lưu lượng lớn data là dễ đứt sóng.
Nếu có nhiều tiền thì bạn chơi hẳn Linksys, còn không thì cứ mua TP-Link. Khu nhà tôi ở có 10 cột sóng thì 8 cột là của TP-Link rồi.
Nếu muốn mua TP-link thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/tp-link.spvg