Tôi có một chút thắc mắc, vui lòng hướng dẫn về sản phẩm TP-LINK TL-WN620G. Cám ơn!

Tôi mua 1 Wifi Card TL-WN620G+, tại cửa hàng Trường Thịnh trên đường Nguyễn Tri Phương, Phường 9 Quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Trong hộp có sách hướng dẫn cài đặt và đĩa driver. Khi tôi setup driver, hiện lên giao diện bằng tiếng Hoa, và sách hường dẩn cũng bằng tiếng Hoa! Tôi không biết tiếng Hoa. Đến hỏi nơi bán, họ nói không có sách tiếng Anh. Tôi hòan tòan không biết phải làm sao để sử dụng .Nếu có thể được, Vui lòng gửi giúp 1 file cài đặt và giao diện sử dụng bằng tiếng Anh. Tôi rất chân thành cảm ơn.
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vao link này download driver về nhé http://www.tp-link.com/support/download.asp?a=1&m=TL-WN620G [:D]