Speeptouch 530 xai` FPT dc ko vậy ???

Mình đang dư 1 cái modem ADSL speedtouch do lúc trước xài VNN ,bây giờ chuyển qua FPT rồi...thấy cái modem huawei của nó củ chuối quá,tính đem cái Speedtouch ra xài ...ko biết dc ko ,nghe nói FPT phải xài modem riêng của tụi nó.Ai biết thì chỉ dùm mình config luôn đi thanks
Trả lời 15 năm trước
Mình đang dư 1 cái modem ADSL speedtouch do lúc trước xài VNN ,bây giờ chuyển qua FPT rồi...thấy cái modem huawei của nó củ chuối quá,tính đem cái Speedtouch ra xài ...ko biết dc ko ,nghe nói FPT phải xài modem riêng của tụi nó.Ai biết thì chỉ dùm mình config luôn đi thanks