Làm cách nào để phát triển hệ thống mạng không dây từ hệ thống mạng dây có sẵn?

Nhà tôi đã có sẵn hệ thống mạng dây cho các phòng. Tôi mới mua một máy tính bảng iPad có WiFi nên muốn thiết lập hệ thống mạng WiFi từ hệ thống mạng có dây đang có sẵn. Vậy làm cách nào để thực hiện điều đó?!

(Đinh Thị Mỹ Dung - Nhân viên Kế toán Cty TNHH Đại Đồng Tiến)

Tạ Quốc Thoại
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Mỹ Dung!

Mạng không dây (mạng WiFi) ngày càng trở nên phổ biến và thể hiện những tính năng ưu việt nên ngày càng nhiều người muốn phát triển từ hệ thống mạng dây có sẵn lên hệ thống mạng không dây. Để thực hiện điều đó bạn chỉ cần mua một bộ định tuyến thu phát tín hiệu không dây (WiFi Router) của CNet như: CWR-935/935M hoặc CQR-980/981 hay CBR-970 và kết nối với Modem ADSL đang có sẵn là xong. Qua một vài bước cài đặt đơn giản theo bảng hướng dẫn bằng tiếng Việt đi kèm thiết bị là bạn đã có một hệ thống mạng không dây hoàn hảo cho riêng mình. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn máy tính để bàn cũng có thể dùng mạng không dây thì bạn cần mua thêm card mạng thu sóng WiFi chuẩn USB như CNet CWP-905 hay CWU-906.

Tham khảo thêm thông tin chính hãng vềWifi Router CNetvà các sản phẩmCard mạng WiFi CNetkhác.

Xin vui lòng liên hệ Mr. Tuấn để được tư vấn 24/7

ĐT: 0932 633 788 - Y!M: tnd1408

Địa chỉ: 234A Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: tnd1408@yahoo.com

Website: www.cnet.info.vn