Mình gặp rắc rối về mordem các bạn giúp mình với !!!

Hiện tại thì mình ko thể đăng nhập vào router theo cách 192.168.1.1 được nữa mặc dù mình ping nó và vào internet bình thường T_T , nguyên nhân là hum wa mình loáy ngoáy sao vào router --> Ip address rồi add ip của cái router mình là 123.******.******.****** vào xong roài chọn cái nút Enable giờ ko vào được Router nữa T_T ai có cách nào help mình ko (
Trả lời 15 năm trước
nhấn vào nut reset thì phải nhấn giữ thì mới được,đợ khoảng 5 giây, rồi sau đó thử vào mạng lại xem, nếu không vào được mạng thì đã được reset, lúc này dùng lệnh Start -> Run -> cmd -> ipconfig /all