Hỏi về card mạng onboard của máy xách tay ?

Các bro cho mình hỏi: Mình hiện dùng gói cước 350k của vnn nhưng không hiểu sao dùng dây mạng thì tốc độ mạng rất chậm, download rất ít khi lên đc speed 2xx, xem đá bóng bằng soft cast thì không thể load nổi. Cũng file đó nhưng mình ra cafe wifi gói cước 500k thì speed toàn 45x. Không biết có phải do cái card mạng on bị lỗi không?Có cách nào để test cổng mạng không nhỉ?Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này em nghĩ anh nên kiểm tra đường dây thì tốt hơn,hoặc modem mạng, chứ thường nó đã nhận mạng, vào được mạng, thì là ko có vấn đề gì rùi. Đơn giản nhất là anh tìm 1 máy khác, cắm nó vào dây LAN của anh và chạy thử.