Truy cập máy khác trong LAN không cần mật khẩu ?

Làm ơn chỉ giùm em làm cách nào để: Khi từ một máy truy cập vào một máy khác cùng mạng LAN, máy này đòi nhập user name, pass nhưng em không không có thì làm thế nào để truy cập. Hay có cách nào để loại bỏ đăng nhập user và pass không. (dữ liệu các máy đã share) Để mặc định khi truy cập vào máy cùng mạng LAN mà các máy này không đòi user, pass ta cần phải làm gì? Cảm ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên cân nhắc hai trường hợp sau: 1. Máy đó không muốn cho người khác tùy tiện truy cập: Bạn nên hỏi người đó về việc truy cập. 2. Do thiết định ban đầu mà bạn muốn đổi lại: Bạn phải được quyền truy cập trực tiếp vào máy đó. Sau khi vào máy đó, bạn right-click vào biểu tượng My Computer-> Chọn Manage -> Chọn Local Users and Groups-> Right-click vào Guest ở cửa sổ bên cạnh-> Chọn Set password và bỏ password (để trống) đi là được.