Modem zyxel ko rớt mạng mà đèn Lan nhấp nháy liên tục, không ngừng, ko vào mạng được ?

Modem zyxel nhà mình bị nhấp nháy liên tục. Xem dung lượng tải về thì tăng liên miên. Mong mọi người giúp đỡ!!!!!!!!?
ko rớt mạng mà đèn Lan nhấp nháy liên tục, không ngừng, ko vào mạng được, đèn DSL vẫn sáng,internet vẫn sáng, lấy máy laptop gắn vào sài được ko nhấp nháy nhiều mà vẫn bt. Còn máy mình thì ko vào được. Mong các bạn giúp đỡ ? Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị dính mailware, trojan, hoặc đại loại thếdown cái anti về quét nhé bạn: ( em đoán thôi, không phải đừng chém em nhá )

Code:
http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=218943