Nên mua bộ phát sóng wifi của Tenda, linksys hay là SMC??

Em muốn mua một bộ phát sóng wifi dùng tại nhà. Vậy nên mua của loại nào là hợp lý???Dưới 200k thì có loại nào dùng được không??em chỉ dùng ở nhà nên cũng không cần loại đắt tiền và em cũng không có nhiều tiền??? Xin tư vấn dùm???thanks các anh chị!

Kim Anh
Trả lời 13 năm trước

Loại dưới 200K thì ko có đâu bạn. hàng tenda rẻ nhất nhưng cũng ko có loai nào rẻ đến thế. bạn đã dùng mạng thì chắc chắn muốn dùng ổn định không muốn tình trạng bị out ra liên tục thì bạn nên dùng loại khá khá 1 tí. bạn có thể cố gắng mua bộ phát TPLINK 340G đi bạn ạ. giá con đó khoảng hơn 400K

bạn muốn mua được hàng giá tốt và chất lượng tốt thì bạn nên tìm mua ở những công ty chuyên phân phối thiết bị mạng.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Linksys là dòng modem có lẽ bền và khỏe nhất trong các dòng modem, mình nghĩ bạn nên chọn dòng sảm phẩm của Linksys thì sẽ đảm bảo độ ổn định hơn, và một điều nữa là nếu với 200k bạn không thể mua được 1 chiếc modem có chức năng phát wireless hàng new đâu bạn ah, nếu có thì cũng chỉ là hàng cũ đã qua sử dụng thôi.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.