Nhờ các bác tư vấn mua modem để online 24/24 ?

Em chơi game online nên cắm 24/24 nên cần con nào online 24/24 được.
- Đầu tiên em mua con Dlink 600k, lột truồng nó ra cho 2 cái quạt main 2 bên mà chạy được 1 thời gian rồi nó cứ khoảng 4 tiếng nó ngắt 1 lần rồi tự vào.
- Em ức quá chạy đi mua con Draytek 2700 1,7tr, vừa mới mua được 3 tuần nó chạy k nóng nhưng mà cứ khoảng 1 ngày nó ngắt 1 lần.
- Em lại cú quá chạy lên hỏi thằng kỹ thuật Trananh nó kêu k có modem nào k ngắt cả. Mà e thấy hàng net nó để 24/24 suốt có sao đâu, bọn nó kêu là config load balancing j` đó. Có bác nào cao thủ chỉ e với vụ này e ức chế wa'
Thanks các bác.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lúc ngắt cái số SNR Margin / Line Attenuation thế nào, cái đầu > 20, cái sau < 10 là ok. Modem mà ngắt có chu kỳ thì modem bệnh. Còn mạng ngắt thì chuyện ăn cơm bữa. cần xác định do mạng hay modem hay do nguồn ac bị sụt áp...Mình thì thấy modem Siemen loại màu đen 1 port là trâu bò nhất nhưng hiện hiếm thấy và hầu như ko còn ss nữa, thời điểm VNPT mới cung cấp ADSL thì bán con này giá 1tr2. giờ còn Virgo và Draytek.