Tại sao không vào được wireless Tenda?

Em đang dùng máy Gateway, Wireless nào cũng vào được chỉ ngoại trừ bộ phát sóng Tenda. Trước kia ở gần nhà có 1 bộ Tenda thì em truy cập vào được (Có Password), sóng báo excellent nhưng không thể vào net được. Giờ thì em chuyển phòng trọ, chỗ này cũng có 1 cái Tenda free nhưng không thể vào được là sao vậy? Unsecured rồi mà. Anh em nào có cách khắc phục chỉ cho em với.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Một số hãng sản xuất thiết bị phần cứng mạng không dây và máy tính xách tay (như Linksys, IBM) cung cấp các ứng dụng phần mềm kèm theo phần cứng, có thể theo dõi độ mạnh yếu của tín hiệu không dây. Các ứng dụng này thường ghi lại độ mạnh yếu và chất lượng tín hiệu theo tỷ lệ từ 0 đến 100%. Ví dụ: một kết nối Excellent với tỷ lệ đầy 5 thanh trong Windows XP có thể được hiển thị trong các kết nối ThinkVantage Access Connection là Excellent với tỷ lệ phần trăm tại tất cả các điểm từ 80 đến 100%. Tỷ lệ này dựa trên mật độ tín hiệu vô tuyến do bộ điều hợp mạng không dây duy trì theo đơn vị dB (de-xi-ben). Hiện h bạn thử 1./ Bỏ pasword AP 2./ Thiết lập automatic connect .... wifi trên card mạng. 3./ Dùng IP dạng obtain và cấu hình DHCP Enable trên AP. 4./ Tắt AP, disable card wifi, sau đó bật AP và Enable card wifi lên lại -> kết nối. Thân.
Nguyễn Văn Động
Trả lời 13 năm trước

hiz em có cái thu wiffj tenda twl541u nhưng ko có phần mềm chạy cái này?
anh em nào có gửi cho xin 1 bản nhé?
hoangtutamtrach@gmail.com vui lòng gửi vào đây hộ mình nhe?