Card mạng chập chờn không hiểu nguyên nhân ?

Cách khắc phục : cáp mạng vẫn dzô bình thường nhưng tại sao chập chờn, lúc được lúc không. mình nghi bị virut -> quét -> cũng không bớt chập chờn và khi cài phần mềm diệt virut khác như Kaspersky thì lại ko chạy được ai co cách giúp minh với. và có phần mềm nào hữu hiệu giúp mình. Cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bấm lại đầu cáp khác thử xem, Nhằm cái switch "lởm" thì cũng bó tay thui.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn kiểm tra khe cắm card mạng, vệ sinh và cắm lại. sau đó bạn bắm lại cả 2 đầu cáp. Khi bắm cáp bạn lưu ý dây cáp phải đều, chắc và cả 8 dây cáp phải sát lên đầu cắm!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
1.Đem sợi Cable mạng của bạn qua 1 cái máy khác test 2.Kiểm tra Card mạng và khe cắm nếu dùng Card rời (Có thể mượn đỡ 1 cái Card mạng của ai đó Test thử xem OK không) 3.Kiểm tra lại Driver Card mạng Bạn tuần tự test thử xem coi có tìm được nguyên nhân không nhé?
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mạng chập chờn cũng chỉ có những hai nguyên nhân chính sau : Thứ nhất là dây mạng bạn bấm mặc dù chắc chắn nhưng sau time hoạt động thì ví dụ nó bị gãy cái chấu đễ bóp vào card mạng nên nó lỏng và thường xuyên làm cho mạng mình chập chờn cái này mình vừa bị song và lấy kiềm bấm lại. Thứ hai là do mạng yếu nên xảy ra trường hợp như thế