Card mạng onboard không nhận mạng ? Giúp em với ?

Tình hình thật lạ lần đầu tiên mình gặp, có pro nào gặp span này rồi thì chỉ giáo em nha : Tình hình là vầy : máy đang xài bìn thường, tự nhiên không nhận mạng nữa, mặc dù card mạng vẫn nhận, nhưng gắn dây mạng vào thì không có tín hiệu nhận được mạng, dây mạng đó đã được thử trên máy khác ok, gắn card rời vào thì ok, nghĩ là card onboard hư, mà nếu card hư thì nó phải không nhận card chứ, cái này nó vẫn nhận card, mà gắn dây mạng vào nó không nhận dây, 2 cái màn hình góc phải vẫn bị đánh chéo đỏ, hic, mà đặc biệt là không phải một máy bị, mà cả lô 4-5 cái cùng main , cùng cấu hình bị hết luôn, main cụ thể là Asus P5GC-MX chạy con chíp E2140 dua core, và một lần nữa cũng y chang là dàn máy main intel chíp E2500 hicc, sao vậy ta!! đem ra bảo hành thì đem về hết, xài ít lâu hay ghost lại win là bị, mà độc quyền là bản ghost đang xài được, ghost lại, bung ra cung bị luôn, hết cách luôn, thực sự là hong hiểu, chưa từng thấy bao giờ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cậu cắm dây mạng vào main đèn có sáng không? Theo lời bạn mô tả mình nghĩ file ghost của bạn bị lỗi, file ghost đa cấu hình dùng lâu đôi khi xảy ra tình trạng như vậy. Bạn gỡ bỏ driver của card mạng của những máy không nhận card mạng rồi dùng đĩa main của chính nó cài lại xem sao? Nếu không được bạn phải cài lại win 1 máy để test.Mình cũng bị 2 máy tương tự lúc đầu tưởng hỏng chân tiếp xúc main nên mua 2 card rời nhưng khi cài lại win nó vẫn nhận bình thường bạn ạ!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua cái card mạng rời cũ khoảng 20-30 ngàn xài cho nhanh card mạng onboard rất hay lỗi bạn ở HN thì đến mình bán cho