Wifi router, dùng cái nào ?

Các cao thủ cho hỏi wifi router dùng cho gia đình nên chọn loại nào: Tenda, Zixel, TP Link, Linksys. ( giá <800k). Yêu cầu: tốt, rẻ Cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy theo mức tiền mà bác lựa chọn theo thứ tự ưu tiên : Linksys > Zyxel > TP Link > Tenda. Em thì thấy trừ thằng TENDa lởm nhất ra thì loại nào cũng như nhau, cứ rẻ và bảo hành lâu là ta chiến.
Lương Thúy Vân
Trả lời 14 năm trước
Chào, Bạn dựa vào đâu mà nói Tenda dởm nhất. Nếu bạn mua đúng hàng Tenda chính hãng thì rất chất đó, bảo hành 1 năm giá lại bình dân
Ankhang - Siêu thị máy tính chính hãng
Trả lời 14 năm trước
Dùng TPlink đi bạn. Chất lượng ok, Giá tốt, Bảo hành 2 năm.
tran van nam
Trả lời 14 năm trước
tôi thấy các hãng này trên thị trường giá khác nhau chủ yếu là nhờ thương hiệu,chứ chất lượng không hơn nhau,vì tôi làm tất cả các loại mặt hàng này nhiều rồi,tỷ lệ phải bảo hành là như nhau,nhưng giá cả thì khác nhau,vấn đề là bạn chon loại nào phù hợp vời túi tiền của bạn
Đỗ Thái Hùng
Trả lời 4 năm trước

hàng của tenda totolink cực lởm , tenda và totolink của việt nam mình đã mua vài thiết bị của 2 hãng này và đã phải mua lại của tplink vì chất lượng độ ổn định cao, tenda xài vài bữa nó nóng thì cứ chập chờn, sản phẩm nào của nó cũng vậy