Rắc rối với cái Modem giúp mình với?

Thường ngày,sau khi sử dụng xong máy tính thì mình tắt máy tính, ko tắt cục modern.Nhưng sau 1 tuần thì mình tắt cục modern cho nó đỡ nóng ( rút dây nguồn để vậy 1 lúc ).Khi cắm dây nguồn lại thì máy ko nhận mạng ?!? phải restart lại máy thì lúc ấy máy mới nhận internet Bạn nào biết cách khắc phục chỉ mình nhé!Cám ơn nhiều ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không nhất thiết bạn phải khởi động lại máy. Khi bạn tắt Modem rồi bật lại thì bạn cần phải chờ 1 lúc để: + Modem khởi động + Modem cung cấp địa chỉ IP cho máy tính của bạn.