All in one: ADSL + Wireless draft n + LAN gigabit có hay không?

Các bác cho em hỏi hiện thời có con nào all in one kiểu này không? Em tìm khắp rồi: Linksys, D-Link, Trendnet, Draytek, Buffalo, Linkpro... chẳng thấy hãng nào có. Không biết có hạn chế gì về mặt kỹ thuật không mà cùng lắm chỉ có ADSL + Wireless + Lan 100Mbps mà không được ADSL + Wireless + Lan Gigabit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dlink DGL-4500 > Wifi draf n + Gigabit network nhưng không có adsl.