Tư vấn cài đặt modem adsl ?

Tôi muốn tự mình cài adsl. Xin anh em chỉ giùm chỉ tiết từng bước . Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mỗi modem có cách cấu hình riêng bạn à. nói chung là bạn cần biết ip default của modem, mật khẩu và pass vào modem sau đó là accout và pass nhà cung cấp đưa cho bạn về cơ bản là thế. sau đó bạn tra cách cấu hình của loại modem bạn có ở trên mạng đó. vì bạn không cung cấp thông tin nhiều lên mình chỉ có thể giúp được thế thôi.