Mình đang dùng modem 1 cổng của FPT, bây giờ muốn chuyển sang modem wifi để dùng cả laptop thì làm thế nào?

Mình đag dùng modem 1 cổng của FPT, bây giờ muốn chuyển sang modem wifi để dùng cả laptop cho tiện thì làm thế nào ạ,ai bít xin chỉ giúp?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải mua thêm 1 thiết bị gọi là Access Point (AP), thiết bị này đóng vai trò là trạm phát sóng (chuyển tín hiệu điện thành sóng). Gắn đường line internet từ modem đến thiết bị này và cấu hình cho nó cấp DHCP hoặc dùng Static IP (tùy ý bạn). Nếu đầu tư nhiều tiền hơn thì bạn có thể mua luôn 1 cái Broadband Router vừa làm nhiệm vụ quay số ADSL vừa làm nhiệm vụ phát sóng luôn.
Phan Viết Triệu
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_5][b]Hãy tham gia chương trình mua Modem wifi miễn phí của FPT.[/b][/size_5][/blue] 1./ Nếu bạn đã dùng đường truyền internet của FPT được 1 năm, bạn được miễn phí mua Modem Wifi của FPT. Đặt cọc 800.000 VNĐ số tiền này được trừ dần vào tiền cước internet của bạn trong vòng 8 tháng mỗi tháng 100.000 VNĐ. 2./ Nếu bạn đang dùng đường truyền của FPT dưới 12 tháng: 1.430.000 /01 Modem Wifi Thông tin chi tiết liên hệ: [size_5][b]Phan Viết Triệu.[/b][/size_5] Cty CP Viễn Thông FPT Miền Bắc. [b][size_5]09884983717[/size_5][/b]
ADSL_FPT_HaNoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua acesspoint thì mất 600-700k Hoặc lắp mới thì có vẻ hay hơn được giảm tiền mua modem wifi, lại có khuyến mãi lớn Có gì liên hệ với mình [blue]Mr.Hưng[/blue] [red]0973.090.058[/red] Thông tin khuyến mãi Internet FPT: [url=http://vatgia.com/lapdatmangfp]http://vatgia.com/lapdatmangfp[/url]t[/b]