Ria mép rậm - Làm sao đây?

Em là con gái nhưng ria mép rất đậm. Sự phát triển “vô tổ chức” của đám ria mép này khiến em rất xấu hổ và mất tự tin trong giao tiếp. Trước đây em đã sử dụng qua vài loại thuốc rụng lông nhưng không mấy hiệu quả. Xin cho em một lời khuyên để khắc phục.
Nguyen Anh Ngoc
Nguyen Anh Ngoc
Trả lời 13 năm trước
Rất là vui nếu như giáng sinh này có ông già Noel nào tặng bạn 1 lọ Gillete. [):)]
tran vi
tran vi
Trả lời 13 năm trước
[:D]cạo
anhminh
anhminh
Trả lời 13 năm trước
gio co nhiêu loai tây lông đo em xem loai nao phu hơp thi dung
Thanh
Thanh
Trả lời 13 năm trước
Bạn không nên ăn thịt chó, chịu khó ăn ốc nhiều vào thì sẽ hạn chế được phần nào. Ốc là âm, con gái nên ăn nhiều sẽ nữ tính hơn và lông sẽ ít mọc hoặc có thể rụng bớt. Thịt chó là dương bạn không nên thấy ngon mà cứ chén đại. Thịt chó chỉ dành cho cánh đàn ông chúng tớ thôi.
le na
le na
Trả lời 13 năm trước
hi`, gái lắm lông, chồng không phụ[:D][:D][;)][:D][;)][:D][;)][:D][;)][:(]
Trả lời 13 năm trước
Cái này ko khắc phục khó lấy chồng
Hoang Khanh Hung
Hoang Khanh Hung
Trả lời 13 năm trước
[:@)][:@)]Thí bỉu, phụ nữ mà ria mép rậm thì đòi hỏi "chuyện ấy" nhiều lắm. Guả này thì cô nàng mischa này sẽ làm khổ chồng lém đây.[b] Cái "tính" nó sinh cái "ria", [/b]mischa "ngổ ngáo" ạ. Nếu cái "tính" nó in ít đi một chút (ví dụ như 2 tiếng rút xuống còn 1 tiếng thui, đừng đòi hỏi nhìu gúa) thì cái ria nó cũng bơn bớt chút xíu. Hok bít "cô nàng ngổ ngáo" có chịu hok. Chắc là hok chịu. Bé này tham gúa[:@)][:@)][:@)][:@)][:@)]
Trả lời 13 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laotuongnhanghe[/b] [:@)][:@)]Thí bỉu, phụ nữ mà ria mép rậm thì đòi hỏi "chuyện ấy" nhiều lắm. Guả này thì cô nàng mischa này sẽ làm khổ chồng lém đây.[b] Cái "tính" nó sinh cái "ria", [/b]mischa "ngổ ngáo" ạ. Nếu cái "tính" nó in ít đi một chút (ví dụ như 2 tiếng rút xuống còn 1 tiếng thui, đừng đòi hỏi nhìu gúa) thì cái ria nó cũng bơn bớt chút xíu. Hok bít "cô nàng ngổ ngáo" có chịu hok. Chắc là hok chịu. Bé này tham gúa[:@)][:@)][:@)][:@)][:@)][/quote] Bác này hâm quá chời, đi đâu cũng thích khiêu chiến!
Hoang Khanh Hung
Hoang Khanh Hung
Trả lời 13 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Mischa[/b] [quote]Từ bài viết của [b]laotuongnhanghe[/b] [:@)][:@)]Thí bỉu, phụ nữ mà ria mép rậm thì đòi hỏi "chuyện ấy" nhiều lắm. Guả này thì cô nàng mischa này sẽ làm khổ chồng lém đây.[b] Cái "tính" nó sinh cái "ria", [/b]mischa "ngổ ngáo" ạ. Nếu cái "tính" nó in ít đi một chút (ví dụ như 2 tiếng rút xuống còn 1 tiếng thui, đừng đòi hỏi nhìu gúa) thì cái ria nó cũng bơn bớt chút xíu. Hok bít "cô nàng ngổ ngáo" có chịu hok. Chắc là hok chịu. Bé này tham gúa[:@)][:@)][:@)][:@)][:@)][/quote] Bác này hâm quá chời, đi đâu cũng thích khiêu chiến![/quote] Ồ, mischa đó à? Lâu lắm mới gặp,s ao lại khiêu chiến, sự thật mất lòng mà, nói mischa đừng giận. Mà hình như em đang đinh đi du học à?
Chocolate nóng
Chocolate nóng
Trả lời 12 năm trước
Phụ nữ mặt hoa da phấn không ai muốn bị mất hình tượng bởi một hàng ria trên mép. Tuy nhiên hiện tượng râu ông nọ cắm cằm bà kia không phải là hiếm và vì thế mới gây nên nhiều chuyện dỡ khóc dỡ cười. Để triệt tiêu đi hàng ria mép không mấy thẩm mỹ này, bạn gái thường có thói quen dùng dao cạo hoặc sử dụng kem rụng lông. Dùng dao cạo là biện pháp tiện lợi, không tốn kém, nhưng điểm bất lợi là ngay sau đó hàng ria mới thay thế có nguy cơ phát triển “hùng hổ” hơn trước. Trong khi đó, việc sử dụng dao cạo có tác dụng nhẹ nhàng và ít bạo lực hơn là chiếc dao lam nhưng cũng chỉ có thể cắt đi phần ngọn của sợi lông mà thôi chứ không thể tiêu diệt được tận gốc. Vì thế giải pháp này cũng không mấy khả quan, chưa kể là rất nhiều bạn bị kích ứng bởi loại thuốc tẩy lông “dỏm” được bán đầy rẫy trên thị trường. Hiện nay, phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn xử lý hàng ria mép của mình là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng năng lượng quang-nhiệt LHE. Phương pháp này sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn đưa năng lượng qua lớp thượng bì mà không làm tổn thương da. Ánh sáng sẽ đốt cháy nang lông, không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông, vì vậy mà sợi lông bị tiêu diệt vĩnh viễn và không thể mọc trở lại được. Với một lịch trình triệt lông 3-8 lần là bạn sẽ hoàn toàn tự tin với một khuôn mặt xinh tươi không còn bị quấy nhiễu bởi hàng ria mép mất thẩm mỹ nữa. Ngoài chức năng tẩy lông mép, công nghệ năng lượng quang-nhiệt LHE còn có khả năng xử lý rất tốt các tình trạng lông phát triển quá “xung” tại chân, tay, nách hoặc bikini nữa đấy. Tư vấn bởi: Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM Điện thoại: (08)8 37 39 77/ 8 37 88 64 ~ 65 Email: info@avidaspa.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Website: www.avidaspa.com