Cách phân biệt mỡ trăn THẬT ??

Mọi người cho e xin cách phân biệt mỡ trăn thật với ạ . E mới mua 1 hũ mỡ trăn 100ml giá 50k trên mạng về để hỗ trỡ trong việc wax lông. E dùng đc 2 tuần rồi mà thời gian râu mọc cũng chẳng thay đổi so với trc :((( xin mọi người giúp e ạ. E xin cảm ơn.

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước

– Mỡ trăn để bên ngoài mặc dù trời lạnh cũng không đông hết. Hạn dùng ít nhất từ 7 năm, có màu vàng hơi ngả xanh đấy nhé. Nếu mỡ trăn sử dụng lửa rán sẻ có màu ngà đỏ và có mùi hôi, hơi khó chịu.

–Mỡ trăn ép tươi thì tốt và sẽ hiệu quả hơn mỡ trăn rán, do nó không tiếp xúc với nhiệt độ cao và không quaphương pháp rán thông thường sẽ không bị mất chất.

-Mỡ trăn ép tươi nhanh ngấm và sẽ ngấm sâu vào da hơn mỡ trăn rán, nên bôi lên da và maggasetừ 3-5p sẽ ngấm sâu hết vào da.

-Sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn lành tính, dịu nhẹ và rất an toàn với mọi loại da.

Nhi Bùi
Trả lời 1 năm trước
Mỡ trăng em dc tặng kèm khi mua tẩy lông huyền phi ấy ạ. Đến nay thì cũng 1 năm mà e k dùng đến mỡ trăn nữa nên em để ở ngoài. Đến nay em định dùng lại thì mở ra nghe mùi khét khét í ạ. Vs lại thấy trong nó bị vón cục. Còn nước vẫn còn. Vậy phải bị hư k ạ