Có bạn nào bít chỗ nào ở TPHCM bán Veet và Wax ( keo tẩy lông đó)

[font_6][font_5]cho mình hỏi các bạn chút xíu nhé, có bạn nào bít chỗ nào ở TPHCM bán Veet và Wax ( keo tẩy lông đó), mình cám ơn các bạn trước nhé, hiiiiiiii[:-P][/font_5][/font_6]
Hương Trà
Trả lời 15 năm trước
Các siêu thị bán rất nhiều mà bạn, ko thì tới Medic Care cũng có đấy
dangthuyan
Trả lời 14 năm trước
Mình nhận wax tại nhà, các quận 1,3,5,10, bảo đảm uy tín "da sạch mịn màng, không nóng, không đau, lông lâu mọc lại". Giá tham khảo: 120k/2 chân, 80k/2 tay. Có thể đến nhà của mình hoặc gọi điện mình đến nhà bạn, tính thêm tiền xăng 20k nha. Bạn liên hệ số đt : 0902344100 gặp An nha.
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Em muốn dùng loại cream và loại miếng dán của Veet hả. Chúng tôi có bán sản phẩm của Veet, địa chỉ của bán trực tiếp của chúng tôi ở HN. Tuy nhiên, chúng tôi có phương thức bán hàng gửi qua đường bưu điên và bên mua hàng sẽ chịu trách nhiêm thanh toán. Sản phẩm của chúng tôi có đặc tính sau: Waxing Veet loại ready to use, hàng Châu Âu Ưu điểm: - Tiện dụng, dễ làm và nhanh, hiệu quả 5-10 phút - Làm tại nhà với chi phí thấp 30-50k/lần - Dạng ready to use ( sử dụng được ngay) không cần đun nóng, bôi trực tiếp cream lên da và chờ 3-6 phút, loại bỏ cream bằng gạt nhựa và rửa dưới vòi nước ấm. - Ko đau rát, sau một vài lần làm, mật độ lông sẽ thưa hơn và nhạt màu hơn - Trong sản phẩm đã có chất dưỡng da, duy trì da khỏe và bòng láng - Có nhiều lựa chọn khác nhau cho từng vùng da: vùng da mặt, vùng bikini, vùng chân tay, body Nhược điểm: - Không triệt lông vĩnh viễn. Chúng tôi đang có chương trình dùng thử sản phầm, bạn có thể đến địa chỉ sau để kiểm nghiệm hiệu quả của sản phẩm và được tư vấn miễn phí: P408-H4-Khu TT Sông Đà- ngõ 445 đường Nguyễn Trãi-HN. Chi phí cho mỗi lần làm là:50.000VND. Nếu sản phẩm ko đúng như chúng tôi nói trên, chúng tôi xin bồi thường gấp 3 lần giá thành của sản phẩm. Chi tiết xin liên hệ sđt sau: C.Hòe: 0989 739 027, C. Hường: 0914 810 009, C.Huyền: 0988 904 358
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Mình KD sản phẩm này ở HN, nhg nếu bạn có nhu cầu mình sẽ ship hàng cho.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
E gái thân mến, chị là người đầu tiên cung cấp sản phẩm [red]Wax Lạnh Horshion[/red] trên thị trường các tỉnh phía Bắc.E có thể xem chi tiết về thành phần, công dụng và giá của sản phẩm tại gian hàng [blue]Mỹ Phẩm Cao Cấp Lovite[/blue] của chị trên vatgia. Nếu e muốn được tư vấn thêm , có thể gọi cho chị theo số[b] 0984 602 189[/b], còn nếu e có nhu cầu mua waxing thì có thể để lại địa chỉ,tên và số điện thoại, công ty chị sẽ gửi hàng đến tận nhà cho e Chúc e vui nhé
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có bán này, bạn vào web xem thêm nhé. ------------------------------------------ Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [[:-c]] 0937-555-626 [size_4] [url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url][/size_4]
Trần Thị Thu Hường
Trả lời 13 năm trước

Mình đang bán wax Veet, mời bạn ghé qua website www.veet.tk để tìm hiểu thông tin về sản phẩm nếu bạn vẫn có nhu cầu. Hoặc liên hệ Ms.Hường 0978 129 339.
Sản phẩm Veet của mình là hàng xách tay 100% từ Châu âu. Rất cảm ơn bạn.