Tẩy lông vùng chân (đầu gối xuống) phương pháp nào là hiệu quả nhất (ko tác dụng phụ, lâu mọc lại và mềm mại)?

Tẩy lông vùng chân (đầu gối xuống) thì phương pháp nào là hiệu quả nhất (ko có tác dụng phụ, lâu mọc lại và mềm mại)? Em đang phân vân giữa các sp
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em có thể sử dụng sp wax lạnh Horshion ( xem chi tiết tại gian hàng mỹ phẩm cao cấp dưới đây e nhé). Sp giúp lấy đi những nang lông ( gốc lông ) đáng ghét sâu dưới bề mặt da chứ ko phải cắt ngang bề mặt lông (--> kích thích lông mọc như cạo hay dùng các sp kem,xịt tẩy lông khác),nên sau một thời gian wax,lông mọc lên sẽ mềm,nhạt màu và thưa hơn,do đó e có thể yên tâm khi sử dụng sp này.Ngoài ra,sp wax lạnh Horshion ưu việt hơn các sp wax nóng khác là : tiết kiệm thời gian ( ko phải đun nóng,chắt,lọc..) ,dễ dàng sử dụng, ko làm to lỗ chân lông và lành tính với mọi loại da --> ko gây bít tắc và viêm lỗ chân lông,dễ dàng rửa sạch bằng nước, ko gây đau rát như khi sử dụng wax nóng.Sản phẩm đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và cho thời gian lông mọc lại lâu hơn ( từ 4 - 6 tuần)...Để được dùng thử sp miễn phí và kiểm chứng độ an toàn và công dụng thực sự của sp,em có thể liên hệ với chị theo số sau 0984 602 189. Chúc e vui
dangthuyan
Trả lời 14 năm trước
Mình nhận wax tại nhà, các quận 1,3,5,10, bảo đảm uy tín "da sạch mịn màng, không nóng, không đau, lông lâu mọc lại". Giá tham khảo: 120k/2 chân, 80k/2 tay. Có thể đến nhà của mình hoặc gọi điện mình đến nhà bạn, tính thêm tiền xăng 20k nha. Bạn liên hệ số đt : 0902344100 gặp An nha.