Cho mình hỏi wax lạnh Horshion là thế nào? và giá khoảng bao nhiêu vậy? Ở TP. HCM địa chỉ nào đáng tin cậy? Xin Cám ơn.

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em thân mến, Để biết thông tin chi tiết về sp wax lạnh Horshion e có thể tham khảo tại gian hàng '' mỹ phẩm cao cấp '' dưới đây của chị.Giá của sp là 400.000 VNđ - dung tích 750g.SP có thể bảo quản ở nhiệt độ thường và có thời gian sử dụng khá dài ( 2 năm) .Ngoài ra,sp wax lạnh Horshion ưu việt hơn các sp wax nóng khác là : tiết kiệm thời gian ( ko phải đun nóng,chắt,lọc..) ,dễ dàng sử dụng, ko làm to lỗ chân lông và lành tính với mọi loại da --> ko gây bít tắc và viêm lỗ chân lông,dễ dàng rửa sạch bằng nước, ko gây đau rát như khi sử dụng wax nóng.Sản phẩm đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và cho thời gian lông mọc lại lâu hơn ( từ 4 - 6 tuần)... Để hỏi,tư vấn và đăng ký mua sản phẩm,e có thể gọi cho chị theo số: 0984 602 189. Chúc e vui
dangthuyan
Trả lời 14 năm trước
Mình nhận wax tại nhà, các quận 1,3,5,10, bảo đảm uy tín "da sạch mịn màng, không nóng, không đau, lông lâu mọc lại". Giá tham khảo: 120k/2 chân, 80k/2 tay. Có thể đến nhà của mình hoặc gọi điện mình đến nhà bạn, tính thêm tiền xăng 20k nha. Bạn liên hệ số đt : 0902344100 gặp An nha.