Để wax lông ngoài sản phẩm chính thì cần những sản phẩm kèm theo cần thiết nào???

Em nghe nói trước và sau khi wax lông xong phải cần có những loại mỹ phẩm khác bôi thêm vào. Vậy cho em hỏi: Toàn bộ sản phẩm từ giai đoạn bắt đầu cho đến kết thúc của wax lông bao gồm sản phẩm nào, giá cả bao nhiêu? và mình ở tp HCM thì có thể mua được ở đâu? [:-/][:-/] Thanks
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn sắm một bộ đồ wax lông, gồm một chai sáp, một chai dầu thoa trước khi wax và một chai dùng để thoa khi wax xong. Khi sử dụng, cho sáp lên bếp nấu nhỏ lửa đến khi sáp chảy ra hết, để sáp vừa ấm, không quá nóng sẽ làm phỏng da, nếu quá nguội thì không dùng được, quét thử một chút lên da tay để kiểm tra độ nóng. Kế đó, bạn rửa sạch chân rồi dùng chai dầu thoa trước khi wax bôi đều lên chân, những vùng da cần wax lông. Sau đó thoa sáp ấm lên chân thật đều theo hướng lông mọc, sử dụng chiếc que nhỏ bằng gỗ để quét sáp. Tiếp theo, bạn phủ lên chân một lớp vải. Chờ cho sáp khô cứng lại, bao bọc những sợi lông chân, bạn cầm rìa miếng vải và giật nhanh theo chiều mọc của lông chân hoặc ngược lại, tùy theo loại sáp bạn mua. Khi lột miếng wax ra khỏi chân, ban đầu bạn có thể cảm thấy da căng lên, hơi đau rát nhưng một vài lần sẽ quen. Dùng tay nhấn mạnh vào phần da vừa lột để làm giảm cảm giác đau. Sau khi giật miếng wax ra, hầu hết lông sẽ đi theo. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra lại, nếu còn sót sợi lông nào thì có thể dùng nhíp nhổ cho sạch. Bước tiếp theo là dùng chai dầu thoa sau khi wax bôi đều quanh vùng da chân vừa wax xong. Chỉ cần 5-8 lần wax sẽ khiến cho lông mọc thưa và nhạt màu hơn, giảm đến 70% lượng lông chân của bạn. Cách làm này còn giúp bạn thoát khỏi nỗi lo những sợi lông đen và cứng xuất hiện trở lại.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
nếu e dùng wax nóng thì cần có 1 lọ dầu bôi trước và sau khi wax,bên cạnh đó e cần có thêm dầu tẩy trang để bôi lên da sau khi wax vì các lớp keo vẫn còn sót lại và khó tẩy rửa bằng nước lạnh được.điều này sẽ khiến da e có cảm giác khô.bên cạnh đó e cũng cần mua thêm nước hoa hồng để bôi lên da giúp se khít lỗ chân lông và bôi thêm kem ức chế sự phát triển lông.nhưng theo chị,e ko nên bôi loại kem này vì sẽ có tác dụng phụ về sau.nếu e muốn ko bị đau đớn hay ko mất quá nhiều thời gian thì có thể mua sản phẩm wax lạnh Horshion dùng thử,e ko phải đun,chắt, mà chỉ cần bôi lên da là có thể dùng ngay được,dễ dàng wax với giấy A4 mà ko cần dùng miếng mếc.khi miết loại sáp này lên da sẽ cho cảm giác hơi hơi ấm,giúp làm nở lỗ chân lông của e ra và khi giật ngược lại sẽ lấy đi mọi gốc lông.sau đó chỉ cần rửa chân bằng nước lạnh là làn da đã se mịn lại,ko hề gây khô da chân,đặc biệt sáp còn giúp lấy được các tế bào chết trên da,cho làn da sáng hơn,mịn hơn ngay sau khi sử dụng,cực kì an toàn và hiệu quả vì được đặc chế từ sáp ong và dược thảo,sau 4-6 tuần lông mới mọc lại,sợi lông ngắn hơn thấy rõ,và sau 3- 4lần sợi lông sẽ mềm,thưa và mờ đi đến 70%.sau 6-7 lần chúng sẽ gần như biến mất,các sợi lông mọc lên cực ít,và sau đó 10-12 tuần e mới phải wax 1 lần.sản phẩm hiện đang có trong gian hàng của chị,e có thể tham khảo.nếu e muốn mua thì điện cho chị theo số 0984 602 189.sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty tất phun Airstocking,có tem ghi số seri trên mỗi hộp,hộp 750g - 400.000đ