Mình nghe rất nhiều đến phương pháp waxing tạo hình cho “rừng rậm”?

Thực tế đã có phương pháp này chưa hay chỉ là lời đồn thổi thôi?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Cùng với nhu cầu ngày càng đa dạng trong việc waxing vi ô lông nói chung, thì waxing tạo hình cho vùng kín cũng được nhiều người tìm đến. Với kỹ thuật waxing tạo hình hiện đại ngày nay, bạn có thể đưa ra bất cứ một yêu cầu về tạo hình nào như: tạo các hình khối, hình họa tiết, tạo chữ, tạo lô gô hay một biểu tượng nào đó…

Khi tạo hình, vùng kín cũng được khoác thêm chiếc áo mới đẹp đẽ, sáng tạo của chủ nhân. Nếu như bạn muốn xóa tạo hình này hoặc muốn thay đổi một tạo hình khác cho vùng kín thì đương nhiên là chỉ cần để vi ô lông “phát triển” trong vài tháng.
Nguyễn Thúy Vân
Trả lời 9 năm trước

Sáp Wax Lông 100% Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên.

Bạn cảm thấy mất tự tin vì lông tay, lông chân bạn quá dài.

Bạn thậm chí còn không dám diện những bộ váy ngắn hay những chiếc áo dây gợi cảm vì những đám lông mất thẩm mỹ.

Bạn cảm thấy đau đớn mỗi khi nhổ lông vùng nách.

Giờ đây, những lo lắng ấy đã không còn nữa vì đã có Sáp wax lông 100% chiết suất từ thiên nhiên.

NATIVE CARE.

Sử dụng sáp wax lông Native care sẽ mang lại cho bạn một làm da mịn màng, giúp bạn tự tin diện những bộ đầm sexy nhất.

Không giống như những loại sáp wax khác trên thị trường. Sáp wax lông Native Care được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Mật ong, lá trà xanh, muối biển, hoa lavander, tinh chất vanilla...Giúp bạn tẩy đi những vùng lông đáng ghét trên da tay, da chân kể cả vùng lông nách của bạn.

Sáp wax Native Care chiết suất từ mật ong giúp se khít lỗ chân lông, cho da mịn màng.

Vì được chiết suất 100% từ thiên nhiên nên khả năng gây kích ứng da của sáp wax Native Care rất thấp.

Sáp wax Native Care chiết suất từ lá trà xanh cho da nhạy cảm, tẩy tế bào chết trên da.

Sáp wax lông Native Care không sử dụng hóa chất.

Không giống như những loại sáp wax trên thị trường thường sử dụng hóa chất nên giữ cho lông mau lại. Nhưng với Native Care chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Thông thường, từ sau khoảng 3 tuần thì lông mới sẽ bắt đầu mọc lại. Lông mới mọc ra là những lông tơ, không bị thô cứng và không gây kích thích cho lông mọc nhiều hơn.

Sáp wax Native Care chiết suất từ tinh chất hoa lavender giúp da tráng sáng, loại bỏ các vết nám trên da.

Với sáp wax lông 100% từ thiên nhiên, giúp lông lâu mọng lại, không gây kích ứng da, giúp loại bỏ tế bào chết trên da mang đến cho bạn làn da mịn màng, trắng sắng hơn bao hết.

Sáp wax lông Native Care giá bán: 99.000Đ/Sản phẩm (100gram). Dùng được 4-5 lần

Hướng dẫn sử dụng:

Sáp wax lông Native Care sử dụng rất dễ dàng:

Bước 1: Làm nóng sáp bằng lò vi sóng, bếp gas, bếp điện… Mở lửa nhỏ cho đến khi nào sáp tan chảy hoàn toàn thì tắt bếp. Dùng muỗn inox khuấy để tránh cháy khét.

Bước 2: Làm sạch vùng da bạn muốn wax và kiểm tra chiều lông mọc.

Bước 3: Dùng que gỗ lấy một lượng sáp, vừa quấn tròn que vừa thổi để sáp nguội bớt.

Bước 4: Bôi lên da theo chiều lông mọc. Nên bôi một lớp dày lên da để khi giật dễ dàng hơn.

Bước 5: Chờ khoảng 3 giây cho sáp khô thì giật theo hương ngược lại với chiều lông mọc. Bạn không cần phải dùng giấy hay vài để wax.

Bước 6: Sau khi wax, bạn nên bôi một lớp lotion hoặc phấn em bé để giữ ẩm và bảo vệ cho da nhé.

Để đặt mua sáp wax vui lòng liên hệ: 0946.708.597 - Mss Ngân.

Giao hàng miễn phí nội thành.

Đối với những bạn ở khu vực ngoại thành, phụ thu 50% phí vận chuyển. (Trên 10 sản phẩm

miễn phí giao hàng)

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Đúng là hiện nay, ngoài nhiều phương pháp waxing tẩy lông cho chân và tay thì thị trường cũng có dịch vụ waxing vùng kín nữa. Và dịch vụ này đang được rất nhiều XX bí mật hưởng ứng. Đặc biệt, dịch vụ wax tạo hình cho vùng kín theo các hình khác nhau càng hấp dẫn các XX nhiều hơn.

Điều các XX mong muốn duy nhất khi thực hiện dịch vụ này là muốn vùng kín của mình cũng trở nên mới mẻ, đặc biệt hơn.