Dùng waxing có thể làm cho lách trắng mịn và an toàn hơn nhưng như thế thì cứ phải dùng thường xuyên hay chỉ cần một vài lần thôi ạ?

BestCare
Trả lời 14 năm trước
Waxing thì thời gian sẽ lâu hơn khoảng 2-8 tuần bạn mới làm lại, lông mọc lại nhạt, thưa và yếu hơn hẳn. Nếu muốn tẩy lông vĩnh viễn thì bạn tới các Spa triệt lông bằng ánh sáng, sau 10 lần ( 1 lần/tháng) sẽ sạch lông hoàn toàn, chỉ còn sợi lông tơ, tuy nhiên giá cả cũng đắt hơn rất nhiều. ------------------------------------------ Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [:-c] 0937-555-626 [url=http://www.bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url]