Hỏi về kem tẩy lông trong 3 phút

[red]Thông báo từ ban quản trị website: Câu hỏi của bạn đã được ban quản trị chuyển từ box Trang điểm sang Box Waxing[/red]
Trả lời 16 năm trước
Em cũng hơi bi nhìu violong, nhưng từ khi phát hiện ra kem tẩy lông Lưu Ly của Mỹ phẩm Thái Dương thì yên tâm cái vụ lông lá này rồi. Mới đầu thấy rẻ quá cũng khinh khinh, chẳng dùng, nhưng mấy đứa bạn dùng thấy rất hiệu quả thế là em cũng thử luôn, rất đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần bôi một lớp kem tẩy lên vùng da có nhiều violong, để 10-15 phút rồi rửa sạch với nước là ok. rất mịn màng. Đi đâu chỉ cần phun thêm một lớp air Stocking (tất phun) là hơi bị ngon. Chị dùng thử xem, có 15 nghìn/tuýp, dùng được khoảng 5 lần. Còn về kem tẩy kia em chưa dùng nên ko có ý kiến gì cả [:(]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Em thấy các chị bảo dùng kem tẩy lông thì ko tốt, wax tốt hơn nhưng lích kích khi sử dụng, làm nhiều thì quen tay hơn. Triệt lông thì ko vĩnh viễn được, dùng thuốc tránh thai là thế nào cũng bị lại Nếu hair dài thì dùng wax lỏng trước, dạng miếng vải giật i' ạ, đừng vứt vải đi, wax smooth toàn đường mía nên giặt đi ngâm nước nóng là reusable được. Wax vùng nào hair ngắn và cứng thì dùng wax đặc ạ. Wax cellence có phải cũng là dạng wax đặc ko hả các bác??