Wax lạnh Horshion???

Chị cho em hỏi là loại này có dùng được để tẩy lông vùng bụng và ngực cho nam ko ạ???
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Wax lông hiệu quả mà không gây đau đớn như các loại wax thông thường.- không phải mua miếng dán tấy lông mà chỉ cần dùng giấy A4 là có thể tẩy sạch.- tẩy sạch mọi vùng lông cứng và lấy được cả gốc lông.- sau 1-2 tháng mới phải wax lại.- được chiết xuất từ sáp ong và nhựa thông,có tác dụng : dưỡng da, diệt khuẩn đồng thời giúp da trắng.mềm mại.wax thường xuyên sẽ giúp lông mềm và nhạt màu hơn. khi sử dụng các sp wax ( wax nóng và wax lạnh ),lông mọc lên sẽ ko bị cứng và đen hơn,lí do thật đơn giản,vì wax giúp lấy đi những nang lông ( gốc lông ) đáng ghét sâu dưới bề mặt da chứ ko phải cắt ngang bề mặt lông (--> kích thích lông mọc như cạo hay dùng các sp kem,xịt tẩy lông ),nên sau một thời gian wax,lông mọc lên sẽ mềm,nhạt màu và thưa hơn,do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng sp này.Ngoài ra,sp wax lạnh Horshion ưu việt hơn các sp wax nóng khác là : tiết kiệm thời gian ( ko phải đun nóng,chắt,lọc..) ,dễ dàng sử dụng, ko làm to lỗ chân lông và lành tính với mọi loại da --> ko gây bít tắc và viêm lỗ chân lông,dễ dàng rửa sạch bằng nước, ko gây đau rát như khi sử dụng wax nóng.Sản phẩm đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và cho thời gian lông mọc lại lâu hơn ( từ 4 - 6 tuần) Sản phẩm chuyên dùng trong các thẩm mỹ viện để tẩy lông vùng chân,vùng mặt,vùng bikini,cơ thể,vùng tay.Thích hợp mọi loại da.