Hải phòng thì wax ở đâu?

o hai phong wax o dau la tot nhat?thanks
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Hêy, bạn muốn waxing tại nhà chỉ mất 5-10 phút không, cực hiệu quả mà không tốn kém. Nếu bạn quan tâm, liên lạc với mình là Huyền 0988904538 hoặc Hường 0914810009 nhé. Xin cảm ơn[:x]
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bên mình có sản phẩm waxing dạng cream, rất đơn giản và tiện dụng, ban tự làm cũng chỉ mất 10 phút thôi. Ko dau ko rát chút nào, mà chi phí cũng rẻ, nếu bạn tự làm ở nha chi mất tầm 30-40k/lan thoi. Sản phẩm này cua hang Veet, thuong hieu hang dau ben chau au, rat duoc ua chuong do. Neu quan tam thi lien he voi bon minh de duoc tu van san pham va dung thu nhe, Nguoi lien he: Chi Hoe ( 0989 739 027), YM: nguyenthihoe1111
Hiep Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn wax thì đến trải nghiệm Belle Beauty Spa số 12 Đường Vòng Hồ Sen nhé. Cơ sở này rẩt đẹp, sử dụng toàn đồ nước ngoài, chủ do Việt Kiều Mỹ đầu tư mà giá thì mềm nhất so với các nơi khác mình được biết. Wax lông này có 80k thì phải.

http://www.bellebeautyspa.com/nho-wax/