Có thuốc tẩy lông không?

Em nghe nói khi bị lông chân mọc dài và rậm bôi nước ôxy già vào rất dễ nhổ. Em cũng làm như vậy nhưng chỉ được một thời gian lông lại mọc lên. Là con gái nên điều này khiến em rất xấu hổ. Có thuốc nào để tẩy lông vĩnh viễn không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Một số chị em phụ nữ trên thân thể lông mọc quá rậm được xem là bất tiện nên tìm cách tẩy đi. Cách đơn giản nhất chính là cạo hoặc nhổ nhưng một số người lại mua thuốc gọi là thuốc tẩy lông về dùng. Thật ra từ trước đến nay, thuốc tẩy lông được dùng có tác dụng chính là nhổ lông nhưng bằng hóa chất. Trước hết cần biết lông hay tóc được cấu tạo bằng keratin là hợp chất cấu tạo bởi các dây polypefitid nối với nhau bằng các cầu nối disulfur (là liên kết tạo bởi hai nguyên tố lưu huỳnh). Nếu các cầu nối disulfur bị tiêu hủy thì keratin sẽ bị phân rã, khi ấy lông bị nhão ra, lỏng gốc và được nhổ ra khỏi lỗ chân lông một cách dễ dàng. Các thuốc gọi là tẩy lông thường chứa các chất như: acid thioglycolic, acid mercaptopropionic, acid thiolactic... Các chất này có tác dụng phân hủy cầu nối disulfur làm tan rã keratin do đó làm cho lông bị tẩy đi. Việc dùng thuốc tẩy lông loại này phải thận trọng vì hoạt chất chính và khá nhiều chất phụ gia chứa trong thuốc là các hóa chất có khả năng gây dị ứng. Sau khi thoa đều thuốc, giữ thời gian khoảng 5 -10 phút phải rửa sạch dưới vòi nước. Cần lưu ý thuốc tẩy lông theo cơ chế vừa kể không tẩy lông vĩnh viễn vì chỉ tác động vào lông chứ không tác động vào nang lông tuyến bã. Vài tháng sau khi tẩy bằng thuốc lông lại mọc như cũ. Nếu tẩy nhiều lần chân lông bị kích thích ở chỗ thoa thuốc lông có thể mọc rậm hơn. Nếu thật sự có phương pháp tẩy lông vĩnh viễn thì chắc chắn phương pháp ấy sẽ gây tổn hại cho nang lông để lông không thể tiếp tục mọc ra nữa. Khi một phương pháp có gây tổn thương cho cơ thể được sử dụng thường xuyên sẽ có những nguy cơ bị tai biến.
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay có phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, tuy nhiên tùy cấu tạo da mà lông có hêt hoần toàn hay không.Bạn có thể dùng waxing. Waxing thì thời gian mọc lông lại sẽ lâu hơn, khoảng 2-8 tuần, lông mọc lại nhạt, thưa và yếu hơn hẳn. Hiện tại bên mình có bán sản phẩm waxing Gigi - nhãn hiệu nổi tiếng tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể ghé vào web tham khảo nhé. ------------------------------------------ Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [[:-c]] 0937-555-626 [size_4][url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url][/size_4]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Theo mình ko có sản phẩm nào hay phương pháp điều trị nào vĩnh viễn được. Bạn sử dụng oxy già như vậy rất tổn hại cho da. Bạn có điều kiện thì đi triệt lông ở các thẩm mỹ viện có tiếng. Nếu ko bạn có thể sử dụng mỹ phẩm tây lông tạm thời
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì không có Phương pháp nào tẩy lông vĩnh viễn hết bạn ạ, nếu lông tay, chân bạn dài thì nên tẩy lông tạm thời đi, bên mình có bán Mỹ phẩm tẩy lông Depil Silk, Nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Gọn gàng dễ sử dụng, không gây đau rát, tẩy sạch lông chỉ sau 5 phút Đặc biệt có tặng kèm 1 túyp depil silk lăn để tỉa lông mày, tóc mai, lông trên môi, hay dưới cằm. Ngoài ra còn tặng kèm theo 1 chai kem depil silk làm chậm quà trình mọc lông trở lại. Depil silk chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh, vitamin E, vitamin C, tinh chất cây lô hội giúp bảo vệ da, giữ ẩm cho da, làm da mềm mại thật dễ chịu Mùi hương dưa leo tươi thơm mát thật thoải mái khi sử dụng. Tác dụng tuyệt vời cho cả lông dài, lông ngắn cho cả nam và nữ.
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Cuộc sống hiện nay khiến quỹ thời gian bị rút ngắn lại bởi nhiều mối lo toan cho sự nghiệp, gia đình, con cái. Thời gian eo hẹp, công việc bề bộn, chế độ ăn uống thực tế làm ảnh hưởng đến sức khoẻ... mặt khác, gia đình hạnh phúc cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng chất lượng hơn. Các sản phẩm độc đáo của Best Buy giúp người tiêu dùng sống mạnh khoẻ hơn, vui hơn, trẻ trung hơn do đó sẽ thành công hơn. Các sản phẩm Best Buy được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng vì sự đa dạng: Thể dục Thể thao, Sản phẩm Gia dụng, Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp, Dụng cụ tạo Kiểu dáng Tóc Thời trang. Ngoài ra còn có các tài liệu bản quyền nghiên cứu về lối sống khoẻ mạnh, các công thức ẩm thực dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và các VCD hấp dẫn được tặng kèm theo sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đáp ứng vượt ngoài sự mong đợi. Sản phẩm Best Buy hàng chính hãng có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Mỹ, có giá bán tại Việt Nam là ưu đãi nhất. Sản phẩm được giao hàng tận nhà và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý