Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tẩy lông chân ở đâu tại hà nội?

le tue17/05/2009 - 23:37

Lượt xem 5.467
mình muốn tẩy lông chân thì nên làm theo phương pháp nào và ở đâu để tẩy lông vĩnh viễn.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

SENTA Medi

25/02/2010 - 12:21
Bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông version 5, Phiên bản này có nhiều ưu điểm nổi trội vượt bậc về bước sóng và mức độ ổn định về năng lượng ánh sáng, kết quả điều trị khác biệt rõ rệt. 1 khóa trị liệu từ 6-8 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần, làn da không bị khô, trơn láng mịn màng, hết thâm và xóa mọi tình trạng viêm chân lông nếu có. Điểm đặc biệt của công nghệ này là khách hàng có làn da sẫm màu, những sợi lông thưa nhạt màu đều có thể thực hiện dịch vụ mà không sợ bị phỏng...
Bạn có thể sử dụng phương pháp triệt lông version 5, Phiên bản này có nhiều ưu điểm nổi trội vượt bậc về bước sóng và mức độ ổn định về năng lượng ánh sáng, kết quả điều trị khác biệt rõ rệt. 1 khóa trị liệu từ 6-8 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần, làn da không bị khô, trơn láng mịn màng, hết thâm và xóa mọi tình trạng viêm chân lông nếu có. Điểm đặc biệt của công nghệ này là khách hàng có làn da sẫm màu, những sợi lông thưa nhạt màu đều có thể thực hiện dịch vụ mà không sợ bị phỏng hay giảm hiệu quả như những phiên bản trước đó
Công nghệ đã được cấp chứng chỉ FDA Hoa Kỳ và CE của CĐ Châu Âu về chất lượng công nghệ và hiệu quả dịch vụ. Hiện máy triệt lông phiên bản mới đã có tại SENTA MEDI Hà Nội tại Ngõ 52/2 Giang Văn Minh- Ba Đình, điện thoại tư vấn triệt lông thẩm mỹ 3 7227555/ 3 7227554 ( Hiện đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng)
Đọc thêm

Hoàng tử bé

29/01/2010 - 14:10
Những năm gần đây, nhu cầu triệt lông của chị em khá cao. Vì thế hiện nay cũng có nhiều phương pháp tẩy lông, mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, phương pháp tẩy lông được ưa chuộng nhất hiện nay nhất là sử dụng năng lượng ánh sáng để tiêu diệt sợi lông.

Em có thể tham khảo công nghệ tẩy lông mới NewIPL. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao 18J – 45J tương ứng với bước sóng 560nm-1200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Với khả năng...
Những năm gần đây, nhu cầu triệt lông của chị em khá cao. Vì thế hiện nay cũng có nhiều phương pháp tẩy lông, mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, phương pháp tẩy lông được ưa chuộng nhất hiện nay nhất là sử dụng năng lượng ánh sáng để tiêu diệt sợi lông.

Em có thể tham khảo công nghệ tẩy lông mới NewIPL. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao 18J – 45J tương ứng với bước sóng 560nm-1200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Với khả năng tự động điều chỉnh nguồn năng lượng thích hợp với từng vùng lông nên độ rủi ro thấp, ít nóng rát và không đau đớn.

Ngoài ra, công nghệ NewIPL còn giúp quá trình hấp thụ melanin ở nang lông trở nên nhanh chóng và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da. Những vùng da sạm màu nhờ thế mà sẽ trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông. Một khóa điều trị trọn gói kéo dài khoảng 10 lần có thể giúp cải thiện từ 70-80% lượng lông trên cơ thể. Chúc em mau chóng có được làn da nuột nà không còn nhiều lông.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn