Tẩy lông chân bằng cách nào là tốt nhất mà lại ít tốn kém nữa. Bởi vì mình còn là sinh viên mà

Name: nguyen bao tran Email: koyeuanhdau_90 tẩy lông chân bằng cách nào là tốt nhất mà lại ích tốn kém nữa.bởi vì mình còn là sinh viên mà
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
em xem chi tiết về sp Wax lạnh Horshion trong gian hàng dưới đây của chị nhé.giá 400.000 đ/1sp - trọng lượng 750gam, dùng 2 năm mới hết em ạ.wax lông rất hiệu quả,ko gây đau,thời gian lông mọc lại lâu.Đảm bảo lông mọc lên thưa và nhạt màu hơn.Sp được chiết xuất từ sáp ong và thảo dược,ko gây dị ứng.Sp được cung cấp bới công ty CP Cát NGuyên - công ty nhập khẩu tất phun Airstocking tại VN. Gọi cho chị theo số[b] 0984 602 189 [/b] để đặt lịch hẹn và dùng thử sp miễn phí em nhé. Hoặc có thể qua công ty CP Mỹ Phẩm Lovite Paris tại 109 Thái Hà để gặp chị. chúc e vui
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn ! Quả thật việc tẩy lông cũng là vấn đề khó nghĩ đối với nhiều chị em phụ nữ , để thì khó coi , tẩy thì dùng những loại kem tẩy đắt tiền thì tốn kém , dùng loại rẻ thì sợ bị dị ứng , còn nhổ thì đau lắm ,vậy mình xin giới thiệu đến bạn 1 trung tâm chăm sóc da , trung tâm tư vấn qua tin nhăn SMS , bạn muốn tẩy lông hiệu quả mà rẻ bạn chỉ cần soạn : [size_4][red]AZH 7 cach tay long Gửi 8785[/red][/size_4] Là trung tâm sẽ gửi 7 cách tấy lông hiệu quả nhất và rẻ nhất về mý điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS Chúc bạn vui vẻ [/size_4] [gallery]/17/osd1250824435.gif[/gallery]
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
mình sẽ tư vấn cho bạn bộ sp cạo lông nè: - dao cạo lông cho nữ - gel cạo lông giúp làm sạch & dưỡng ẩm sâu trg da - sữa làm mềm mại da sau khi cạo lông - thah lăn khử mùi giúp làm chậm tiến trình mọc lông - sữa dưỡng thể giúp làm chậm tiến trình mọc lông sp ở đây nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; Y!M: snow_rainbow_6761 nếu bạn ko ở hanoi,mình sẽ gửi hàng cho bạn ;)
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Chào em Chúng tôi hiện đang có sản phẩm Waxing Veet loại ready to use, hàng Châu Âu, rất được ưa chuộng tại Phương Tây đó. Sản phẩm này có đặc tính sau: Ưu điểm: - Tiện dụng, dễ làm và nhanh, hiệu quả 5-10 phút - Làm tại nhà với chi phí thấp 30-50k/lần - Dạng ready to use ( sử dụng được ngay) không cần đun nóng, bôi trực tiếp cream lên da và chờ 3-6 phút, loại bỏ cream bằng gạt nhựa và rửa dưới vòi nước ấm. - Ko đau rát, sau một vài lần làm, mật độ lông sẽ thưa hơn và nhạt màu hơn - Trong sản phẩm đã có chất dưỡng da, duy trì da khỏe và bòng láng - Có nhiều lựa chọn khác nhau cho từng vùng da: vùng da mặt, vùng bikini, vùng chân tay, body Nhược điểm: - Chưa triệt lông được vĩnh viễn. Chúng tôi đang có chương trình dùng thử sản phầm, bạn có thể đến địa chỉ sau để kiểm nghiệm hiệu quả của sản phẩm và được tư vấn miễn phí: P408-H4-Khu TT Sông Đà- ngõ 445 đường Nguyễn Trãi-HN. Chi phí cho mỗi lần làm là:50.000VND. Nếu sản phẩm ko đúng như chúng tôi nói trên, chúng tôi xin bồi thường gấp 3 lần giá thành của sản phẩm. Chi tiết xin liên hệ sđt sau: C.Hòe: 0989 739 027, C. Hường: 0914 810 009, C.Huyền: 0988 904 358
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Râu, Lông, Tóc là phụ thuộc vào yếu tố di truyền của mỗi người. Nhưng nếu quá nhiều lông ở những vùng không mong muốn như tay, chân, .. và đặc biệt là đối với phái đẹp thì điều đó sẽ làm cho bạn mất tự tin trong cuộc sống. Có rất nhiều cách tẩy lông, nhưng tất cả đều gây đau rát và không an toàn cho da. Nhưng Mỹ Phẩm Tẩy Lông Depil silk sẽ khắc phục được các nhược điểm đó và còn tuyệt vời hơn thế nửa. Gọn gàng dễ sử dụng, không gây đau rát, tẩy sạch lông chỉ sau 5 phút - Tẩy sạch lông tay, lông chân, lông ngực và các vùng lông không mong muốn khác. - Đặc biệt có tặng kèm 1 túyp depil silk lăn để tỉa lông mày, tóc mai, lông trên môi, hay dưới cằm. - Ngoài ra còn tặng kèm theo 1 chai kem depil silk làm chậm quà trình mọc lông trở lại. - Không gây tác dụng phụ cho da, không làm khô da hay đau rát. - Không chỉ tẩy sạch lông mà còn tẩy sạch tế bào da chết giúp da nhẵn nhụi, mịn màn - Depil silk chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh, vitamin E, vitamin C, tinh chất cây lô hội giúp bảo vệ da, giữ ẩm cho da, làm da mềm mại thật dễ chịu - Mùi hương dưa leo tươi thơm mát thật thoải mái khi sử dụng. -Tác dụng tuyệt vời cho cả lông dài, lông ngắn cho cả nam và nữ Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Depil silk chai xịt dung tích 118 ml Trong thời gian này nếu Khách Hàng mua sớm sẽ được tặng: 1 Depil silk Túyp lăn 8.5 g. 1 Depil silk kem làm chậm quá trình mọc lông 85g 1 Khăn lau 100% cotton Giá chỉ có 590.000 thôi
Ms Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Ngày nay, waxing vẫn là phương pháp được ưa chuộng nhất của các bạn trẻ trên thế giới để loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ. Thành phần của các loại sáp wax cũng thường có nguồn gốc tự nhiên (mật mía, cao ong…) nên ít gây kích ứng da. Sử dụng sản phẩm chỉ nên lưu ý về việc giữ gìn vệ sinh bằng cách:

+ Không sử dụng các loại wax có thể tái chế, đun lại nhiều lần vì có thể gây nhiễm khuẩn cho bạn.

+ Không sử dụng các loại wax không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

+ Vệ sinh da bằng kem tẩy da chết hoặc đá bọt trước và sau khi wax. Nên sử dụng các sản phẩm này thường xuyên giữa các lần wax.

+ Các dụng cụ hỗ trợ như khăn, nhíp…cũng cần đảm bảo sạch sẽ.

Hiện nay, tại các Spa phổ biến dùng loại wax có đầu con lăn, loại này tiện dụng, không dùng que lỉnh kỉnh, không tái chế, lớp sáp trải trên da đều và mỏng, không gây bỏng da, không gây đau đớn (vì không làm co kéo da nhiều) nên rất tiết kiệm và hiệu quả. Bạn cũng có thể biến nhà bạn thành Spa chuyên nghiệp với việc sử dụng wax con lăn.