Bàn phím laptop không bấm được một số phím?

Mình đang sử dụng laptop Toshiba L510, bàn phim laptop của mình tự nhiên không bấm được một số phím. Cụ thể là dãy phím số không bấm được,từ phim E tới phím O, những phím khác hoạt dộng bình thường. Có khi bấm được có khi không, lúc bấm được thì bị dính phím.Ví dụ như mình bấm phim E thì kèm theo số 3 phía sau nữa. Đã thử gắn bàn phím mới (cùng hiệu,cùng loại) nhưng bàn phím mới không nhận. Hiện mình đang phải dùng bàn phím rời thông qua cổng USB. Có ai gặp trường hợp này,giúp mình với!!!

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Mình đem ra trung tâm bảo hành luôn.Kĩ thuật ở đó lấy bàn phím mới gắn vô thì bàn phím mới không nhận.Kĩ thuật ở đó cũng bó tay phải nhận máy để kiểm tra

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
có một số cách ở đây nhé, nếu mà không được nữa thì chịu thôi
https://vatgia.com/hoidap/4518/382836/can-giup-do-ve-phim-space-va-backspake-trong-laptop.html