Nên chọn mua bàn phím nào để chơi game?

Tình hình là bàn phím laptop của em vừa hỏng. Đợt này rảnh nên muốn cày lại cái game audition nữa. Kiểu này chắc phải đi mua bàn phím mới quá. Các bác có biết con này hợp với game kia thì chỉ em với. Chắc là dùng bàn phím cơ thôi nhỉ

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Cái này phím cơ là chắc luôn. Mà au đợt này còn bản cài đc à? Mình cx muốn chơi mà cài thì toàn thấy link chết

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Bác tham khảo chỗ này. Bàn phím thường cũng đc nếu chỉ chơi những game nhẹ.. nếu đầu tư hẳn để chơi game thì chọn những mẫu của raxer, fuhlen hoặc logitech nhé.https://vatgia.com/home/b%C3%A0n+ph%C3%ADm+choi+game.spvg?page=5