Làm thế nào để chọn mua được chuột máy tính?

Em đang cần con chuột quang để làm việc nhưng thấy mọi người bảo chọn chuột còn phải xem kích thước tay các kiểu. Không biết cái này có đúng ko

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Trước mình ko biết thì cx chọn bừa như bạn. Sau thì biết nên ra hàng, trước khi người ta bóc cái vỏ ra thì bạn có thể cầm thử. Chuột quang thì chỉ tầm 200k trở lên là đc

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

ko yêu cầu cao như chơi game thì chỉ chọn loại 150k-200k là ngon. Con mình nhặt bừa mà thấy ok phết. ai dùng cũng bảo chuột nhạy