Tại sao nên dùng bàn phím cơ?

Em thấy dùng bàn phím cơ gõ khá khó, nhiều phím muốn ấn phải ấn với lực nặng thì mới nhận được. Chưa kể bàn tay nào mà nhỏ thì dùng phím cơ phải với thôi rồi. Sao vẫn có nhiều người thích cái bàn phím này thế nhỉ

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Thử ra ngoài hàng điện tử xem các bạn chơi mới thấy sao phải dùng bàn phím cơ. Quan trọng là phím nó nẩy nhanh với yêu cầu nó ko bị kẹt phím như laptop. Chưa kể mấy bạn chơi game hay có kiểu ấn phím liên tục lắm

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Tôi thấy ở mấy chỗ thu ngân người ta vẫn dùng bàn phím cơ. Tất nhiên là để đi liền với cái màn hình phía trên rồi. Chắc cũng có lý do riêng