Bàn phím bàn phím Corsair K63 Wireless dùng có tốt không?

Em đang thấy con này quảng cáo giảm giá nên muốn hỏi mn dùng con này có tốt không? Thi thoảng em cũng có chơi game nhưng là các tựa game nổi LOL thôi thì dùng đc con này ko? Em cảm ơn

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Em này dùng thích lắm. ưu điểm là siêu nhẹ, dễ di chuyển. Hơn nữa nó còn có thêm 2 đèn báo nguồn và sóng không dây, bên cạnh đèn capslock và scroll-lock tiện lắm. Nhược điểm là bác nào thích bàn phím nặng chút cho chắc chắn thì em này ko ưng rồihttps://vatgia.com/15384/6870859/hinh_anh/corsair-k63-wireless-lapboard-pn-ch-9510000-ww.html

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Chơi game thì ko hẳn thích nhưng nếu mà dùng để vừa game vừa làm việc thì ok. Mình dùng thì cả dây cả ko dây. Tùy từng trường hợp mà sử dụng