Xin review chuột razer abyssus essential?

Lạy các bác đi các bác đi lại cho em xin một số cái review nhỏ nhắn xinh xắn về mẫu chuột này với. Em đang tích lúa chờ dịch hết rồi hốt em này về nên cần lắm tin tức từ các bác. Em cảm ơn nhiều ạ

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Chuột này có cảm biến quang khá tốt đấy bạn. Ngoài ra, nó cũng tương thích với nhiều phần mềm của Razer, điển hình như Razer Synapse 3, cái này cho phép bạn lập trình các nút Razer Hyperesponse.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đánh giá nhanh nhé. thiết kế của chuột gây ấn tượng với mình. Đèn led không chỉ có ở hai bên hông mà còn được thiết kế ở dưới đáy con chuột, dùng trong buổi tối nó sáng rực lên ấy bạn. Thực tế sử dụng khá mượt mà, cảm biến quang 7200 DPI, độ bền mình chưa test vì đến giờ mình vẫn đang dùng tốt. Thấy bảo là độ bền lên tới tận 10 triệu lần bấm nhưng cứ để bao giờ chuột hỏng thì mình bảo bạn :)))