Chọn mẫu chuột Razer hay Logitech thì nhạy hơn?

Lại là em đây các bác ơi. Cho em hỏi so sánh giữa Razer với Logitech thì sao ạ? Câu trước của em là về Razer với Fuhlen ạ

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn này có vẻ như đam mê Razer nhỉ. nếu thế thì bạn cứ mua Razer đi cho xong. 1 phiếu cho Razer vì độ nhạy của chuột nhé. Gì chứ riêng về nhạy thì cứ phải hỏi hãng này

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

2 con này nhạy như nhau. Không biết bạn chơi loại game nào để tư vấn cơ vì mỗi con có một tính năng phù hợp với từng game riêng