Tại sao cần phải dùng tới bàn di chuột?

Mình thấy dùng bàn di chuột khá là chiếm nhiều diện tích. Có thể dùng cái khác để thay cho bàn di chuột được ko?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bàn di chuột hầu hết dùng cho chuột bi dùng chạy vật lý còn đối với chuột laser và chuột quang thì ít cần dùng đến bàn di chuột hơn. Nhưng bạn vẫn nên dùng để cảm nhận sự nhạy của con chuột. Đối dân chơi game thì dùng lót di chuột la điều k thể thiếu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có cái bàn di chuột có thiết kế đặc thù còn giúp tay đc thả lỏng nữa. Không bị mỏi cổ tay ấy bạn