Mua chuột máy tính Razer thì có mấy loại? Nên chọn loại nào thì tốt?

Em học thiết kế đồ họa. Giờ cần mua loại chuột máy tính tốt một chút. Em nghe nói chuột của hãng Razer tốt thì ko biết với nhu cầu của em thì nên chọn loại nào ạ? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chuột Razer Death Adder là sản phẩm bán chạy nhất. Nhà tôi có đứa em nó cũng vừa mua xong. Thấy nó quảng cáo sản phẩm có thiết kế vừa vặn, ôm tay, các nút bấm vừa vặn, thoải mái cho game thủ, Razer Death Adder có lớp vỏ phủ cao su đen làm nền cho 2 đèn led Green và có độ chính xác cao

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Thực ra làm đồ họa thì ko nhất thiết phải chọn chuột như chuột game. Bạn chỉ cần con chuột nhạy và vừa với bàn tay mình để cầm nắm ko bị mỏi là được. Hơn nữa đồ họa giờ cũng pad để vẽ như trên giấy rồi thì cần gì tới chuột nữa nhỉ? Cái đấy có bút riêng mà