Cách thiết lập chuột máy tính cho người thuận tay trái.

Ngoài viết bài vở ra thì thú thực là mọi thứ tớ đều làm bằng tay trái hết, nên là con chuột máy tính ở nhà, thiết nghĩ nên chuyển sang bên trái cho làm việc hiệu quả. Nhưng mình không biết thiết lập sao, bạn nào chỉ giúp với huhu

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Uiii hóa ra cũng có người thuận tay trái và muốn dùng chuột bên trái giống tuiii :D Nhà tui cũngđã chuyển chuột sang bên trái rồi, tui nhờ nhân viên kỹ thuậtc hỗ mình lắp máy tính lâu lâu rùi cũng chẳng nhớ lắm. Không nhầm là dùng Control Pannelấy

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Dễ lắmạ, làm theo mình nha:Start>Control Panel ->Mouse ->Mouse Properties->Switch primary and secondary buttons. Sau đónhấnOK là done nhé