Khắc phục chuột máy tính bị giật, khó điều khiển.

Bạn nào giúp mình sửa lỗi chuột máy tính bị đơ, giật, khó điều khiển với ạ :(( Chán lắm rồi, không thể chịu nổi con chuột này, chả nhẽ lại phải đầu tư con chuột mới, huhu tốn kém quá

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Không biết bạnđang dùng chuột loại không dây hay có dây nhỉ. Nếu là chuột không dây thì có thể nguyên nhân là kết nối kém do hêt pin. Bạn thử thay pin mới xem. Trước mình cũng bị, thay cục pin mới lại mượt mà luná

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều nguyên nhân lắm bạnạ!! Nếu muốn biết chính xác, chỉ có thểđem ra quán sửa chữa thui. Mình thấy hầu nhưđa số chuột máy tính bị như này thường do bề mặt tiếp xúc kém. Bạn mua miếng lót chuột, hoặc kê quyển vở dưới chuột di chuyển là ocê lunđấy.

Hoặc nếu là chuột dây, thì rút dây cắm ra, cắm lại vàoổ khác của cây máy tính xem có khả thi không.

Chúc bạn thành công